FAO in Viet Nam

Cuộc thi ảnh nhân dịp Ngày Quốc tế về Rừng

26/03/2021

Ngày 21 tháng 3 hàng năm được chọn là Ngày Quốc tế về Rừng, và chủ đề của Ngày Quốc tế về Rừng năm nay là "Khôi phục rừng: con đường dẫn tới khôi phục kinh tế và hạnh phúc”.

Để góp phần kỷ niệm ngày này, chúng tôi mong muốn các bạn có thể chia sẻ một bức ảnh chụp một cái cây có ý nghĩa đối với hạnh phúc trong cuộc đời bạn để tham dự cuộc thi ảnh được tổ chức nhân dịp Ngày Quốc tế về Rừng 2021. 

Cây cối và những khu rừng khỏe mạnh đồng nghĩa với con người khỏe mạnh. Rừng cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe cho mọi người trên hành tinh, từ không khí trong lành, thực phẩm dinh dưỡng, rất nhiều dược liệu, cho tới nước sạch và không gian thư giãn.

Cái cây của bạn đã mang lại cho bạn điều gì? Hãy kể cho chúng tôi nghe tại sao cái cây đó lại đặc biệt và bạn có thể dành được phần thưởng là một chiếc máy tính bảng!

Hạn chót nhận bài là vào 12h00 giờ Châu Âu (18h00 giờ Việt Nam) ngày 12 tháng 3 năm 2021.

Các bài dự thi sẽ được đánh giá theo ba hạng mục:

• Trẻ em từ 6 đến 14 tuổi

• Thanh niên từ 15 đến 24 tuổi

• Người lớn trên 24 tuổi

Làm thế nào để tham gia?

1. Chụp một bức ảnh một cái cây có ý nghĩa đối với hạnh phúc của bạn.

2. Điền vào mẫu gửi bài trực tuyến có trên trang web Ngày Quốc tế về Rừng.

3. Đăng ảnh của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội sử dụng hashtag Ngày Quốc tế về Rừng theo mẫu:  #IntlForestDay 

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ trang web Ngày Quốc tế về Rừng: http://www.fao.org/international-day-of-forests/photo-contest